Jump to content
LeroyNethan

My stupid question! How to stop the disc from writing?

3 posts in this topic Last Reply

Recommended Posts

Tia cực tím ( UV ) là bức xạ điện từ có bước sóng từ 10 nm đến 400 nm, ngắn hơn so với ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X . Bức xạ UV có mặt trong ánh sáng mặt trời và đóng góp khoảng 10% tổng sản lượng bức xạ điện từ Mặt trời. Nó cũng được sản xuất bởi hồ quang điện và đèn chuyên dụng, chẳng hạn như đèn hơi thủy ngân , đèn thuộc da và đèn màu đen . Mặc dù tia cực tím bước sóng dài không được coi là bức xạ ion hóa vì các photon của nó thiếu năng lượng để ion hóa các nguyên tử , nó có thể gây ra các phản ứng hóa học và khiến nhiều chất phát sáng hoặc phát huỳnh quang . Do đó, các hiệu ứng hóa học và sinh học của UV lớn hơn các hiệu ứng làm nóng đơn giản và nhiều ứng dụng thực tế của bức xạ UV xuất phát từ tương tác của nó với các phân tử hữu cơ.

Ánh sáng cực tím sóng ngắn làm hỏng DNA và khử trùng các bề mặt mà nó tiếp xúc. Đối với con người, suntan và cháy nắng là những tác động quen thuộc của việc tiếp xúc với da với tia UV, cùng với việc tăng nguy cơ ung thư da . Lượng ánh sáng tia cực tím do Mặt trời tạo ra có nghĩa là Trái đất sẽ không thể duy trì sự sống trên vùng đất khô nếu phần lớn ánh sáng đó không bị khí quyển lọc ra. [1] UV "cực mạnh" có bước sóng ngắn hơn, mạnh hơn dưới 121nm làm ion hóa không khí mạnh đến mức nó bị hấp thụ trước khi chạm đất. [2] Tuy nhiên, tia cực tím cũng chịu trách nhiệm hình thành vitamin D tăng cường xươngở hầu hết các động vật có xương sống trên cạn, bao gồm cả con người (cụ thể là UVB). [3] Do đó, phổ UV có tác dụng cả có lợi và có hại cho sự sống.

Xem nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/Ultraviolet

 

"Trong một thập kỷ, EWG đã làm việc để gây lo ngại về kem chống nắng với oxybenzone", David Andrew, một nhà khoa học cao cấp tại Nhóm công tác môi trường, một tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ môi trường cho biết. "Hôm nay, FDA đã nhận ra những lo ngại đó và cho biết oxybenzone và 13 thành phần khác không được phân loại là an toàn và hiệu quả để sử dụng."

Giá trị SPF và phổ bảo vệ

Đề xuất cũng đề cập đến độ che phủ SPF và phổ rộng của kem chống nắng.

Nó sẽ tăng nhãn SPF tối đa trên các sản phẩm từ 50+ đến 60+, dựa trên bằng chứng mới về một số lợi ích lâm sàng của SPF bổ sung. Quy định cũng sẽ yêu cầu tất cả các sản phẩm được dán nhãn SPF từ 15 trở lên để bảo vệ phổ rộng chống lại tia UVA, thường liên quan đến lão hóa da sớm và tia UVB, liên quan đến ung thư da và cháy nắng. Học viện Da liễu Hoa Kỳ khuyên bạn nên chọn các sản phẩm chống nước, bảo vệ phổ rộng và SPF ít nhất là 30.

Trích từ: https://www.registrarcorp.com/fda-proposed-rule-on-final-monograph-for-otc-sunscreen-products/

 

Để dễ dàng trong việc tìm kiếm những sản phẩm có được chất lượng và chỉ số thành phần kem chống nắng đáp ứng được quy định nghiêm ngặc trên nhiều phụ nữ trên thế giới đã lựa chọn tin tưởng tuyệt đối vào Image Skincare.

Tất cả các sản phẩm của Image Skincare đều được sản xuất tại Mỹ với chất lượng hoàn hảo nhất, đã được FDA chứng nhận. Mỹ phẩm Image Skincare ứng dụng công nghệ độc quyền Vectorize nên có tính đặc trị sâu và rất an toàn cho làn da. Những dòng sản phẩm nổi bật nhất của hãng có thể kể đến như IMAGE MD – thích hợp với da khô, da lão hóa; THE MAX – Dòng tế bào gốc; ILUMA – Dòng sản phẩm trắng sáng da; ORMEDIC – Dòng thiên nhiên, chuyên dành cho da nhạy cảm; VITAL C – Dòng sản phẩm điều trị da khô, da nhạy cảm, da bị tổn thương…

Xem chi tiết tại: https://dangcapphaidep.vn/thuong-hieu/image-skincare 

image-skincare-3.jpg

Edited by LeroyNethan

Share this post


Link to post

Are you asking about how to get it to choose a different disk for writing? 

Share this post


Link to post
1 hour ago, trurl said:

Are you asking about how to get it to choose a different disk for writing? 

In case that is the actual point of your question, there are 3 settings for each user share which control which disk Unraid will choose for writing new files to the User Share. These are Allocation Method, Split Level, and Minimum Free.

 

If you post your diagnostics it would probably save us some time asking a lot of questions and we could get into the details of how to use these settings.

 

Go to Tools - Diagnostics and attach the complete diagnostics zip file to your NEXT post.

Share this post


Link to post

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.
Note: Your post will require moderator approval before it will be visible.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.